Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà thân nhân gia đình liệt sĩ tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ trên địa bàn xã Tân Tiến

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Phương thăm, tặng quà thân nhân gia đình liệt sĩ Bàn Vương Lăng, thôn 2 xã Tân Tiến

Nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024), sáng ngày 3/5, đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà thân nhân gia đình liệt sĩ tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ tại thôn 2 xã Tân Tiến. Cùng đi có lãnh đạo phòng LĐ-TBXH huyện, lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND - UBND xã Tân Tiến.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Phương thăm, tặng quà thân nhân gia đình

liệt sĩ Bàn Vương Lăng, thôn 2 xã Tân Tiến

Tại gia đình liệt sĩ đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Phương đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hi sinh, cống hiến to lớn của các liệt sĩ trong chiến dịch Điện Biên Phủ lịch sử, góp phần giành lại độc lập cho dân tộc, cho đất nước. Đồng chí khẳng định trong những năm qua, Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện, xã luôn quan tâm sâu sắc tới các thương bệnh binh, liệt sĩ và gia đình người có công với cách mạng. Đồng chí đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống gia đình thân nhân liệt sĩ và chúc thân nhân  liệt sĩ luôn mạnh khỏe, nêu cao tấm gương sáng để con cháu noi theo, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng để góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đồng chí cũng lưu ý với cấp ủy, chính quyền địa phương cần tiếp tục quan tâm, chăm lo, thực hiện tốt công tác "đền ơn đáp nghĩa" với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện ân cần hỏi thăm thân nhân gia đình liệt sĩ

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ lịch sử (07/5/1954-07/5/2024), thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc đối với các thế hệ cha anh đã hi sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc, đồng thời phát huy truyền thống tốt đẹp "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" của dân tộc ta./.